3 con giáp may mắn ngập tràn, cả tháng 9 rực rỡ

0
148

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vốn giàu lòng trắc ẩn, sống nhân ái và yêu thương mọi người. Họ làm việc chăm chỉ, sống thoải mái nên thường được nhiều người yêu quý và có được gia đạo yên ổn.

3 con giap may man ngap tran, ca thang 9 ruc ro
Ảnh minh họa. 

Người tuổi Hợi thường rất lạc quan, trong những hoàn cảnh khó khăn họ vẫn giữ được bình tĩnh để nhìn nhận sự việc một cách đa chiều. Điều này khiến những người xung quanh cảm thấy rất dễ chịu khi bên cạnh họ. Hợi cũng là một trong những con giáp được trời phú vượng đường quý nhân.

Tháng 9 dương lịch, con giáp này sẽ có những bước phát triển đáng kể trong công việc. Cấp trên sẽ nhận ra được năng lực của bản mệnh và có thể xem xét cất nhắc vào vị trí phù hợp hơn. Nếu có ý định chuyển sang lĩnh vực mới hay bắt đầu một dự án, tuổi Hợi có thể cân nhắc thực hiện trong tháng 9 này, hứa hẹn thành công rực rỡ.

Tuổi Mùi

Nổi tiếng là con giáp giàu có, bản lĩnh, ngoan cường nên Mùi được nhiều người quý mến, thương yêu và tạo mọi điều kiện để có cuộc sống tốt đẹp. Nhờ có gan làm giàu, không sợ thất bại nên càng chăm chỉ làm việc Mùi càng gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể trong sự nghiệp.

Tin tài trợ

Tự làm đại gia của chính mình, tiền chất chật nhà, vàng rải khắp sân là những gì con giáp này nắm chắc trong tay. Đặc biệt, trong tháng 9 này Mùi sẽ có lộc trời cho, có cơ may trúng số phát tài, trở thành tỷ phú chỉ sau một đêm khiến ai cũng thầm ganh tỵ.

Tuổi Thìn

Thông minh, khôn ngoan lại có phúc phần trời cho nên Thìn làm gì cũng thuận, đại cát đại lợi. Sách tử vi 12 con giáp tiên đoán, tháng 9/2019 sẽ giúp Thìn có những bước tiến ngoạn mục trong sự nghiệp, khiến những người không tin vào thực lực của Thìn phải “sáng mắt”.

Càng về cuối tháng Thìn càng có cơ may đổi vận, kiếm tiền dễ như trở bàn tay. Vậy nên, dẫu hiện tại có chông chênh, khốn khó đến mấy Thìn cũng đừng nản chí. Hãy cứ tin vào chính mình, nỗ lực không ngừng trời cao ắt tự an bài.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm