Nike Training Club (ứng dụng miễn phí)

Đây là ứng dụng thể thao được phát triển bởi thương hiệu quần áo nổi tiếng thế giới – Nike. Ứng dụng sở hữu tới 185 bài tập khác nhau, có thể đáp ứng nhu cầu tập luyện đa dạng của người dùng.

Bên cạnh đó, mức độ sẽ dàn trải từ dễ đến khó, phù hợp với từng đối tượng từ ít kinh nghiệm đến nhiều kinh nghiệm trong luyện tập thể thao.

Ứng dụng giúp bạn tập luyện thể thao Nike Training Club không thu phí người dùng. Ảnh:  Asiachan

Ứng dụng giúp bạn tập luyện thể thao Nike Training Club không thu phí người dùng. Ảnh: Asiachan

Trung bình mỗi bài tập sẽ kéo dài từ 15 đến 90 phút, ngoài các bài tập sức khỏe ra, Nike Training Club còn có các bài tập về Yoga, đốt cardio, tăng cơ bắp. Bạn có thể vừa tập luyện vừa ăn theo chế độ dinh dưỡng được đề xuất bởi các chuyên gia trong ứng dụng.

Aaptiv (ứng dụng mất phí)

Một trong những ứng dụng đi đầu trong việc đưa việc đưa gym lên nền tảng công nghệ để người dùng có thể trải nghiệm ở bất cứ đâu, Aaptiv tích hợp hơn 2500 bài tập off và mỗi tuần 30 bài tập mới.

Các bài tập này được thiết kế và xây dựng bởi cách huấn luyện viên chuyên nghiệp, người dùng chỉ cần tập luyện theo và tập đúng những gì được hướng dẫn chứ không có nhiều áp lực như tập trực tiếp tại phòng gym.

Bạn có thể tự tạo cho mình 1 chương trình riêng biệt dành cho bản thân và theo môn thể thao mình đang chơi, như là golf, bơi, cầu lông,….

Aapitv còn có 1 tính năng là “thách thức” bạn bè nếu cùng sử dụng ứng dụng này qua các chức năng xã hội được phát triển sẵn trong ứng dụng, bạn cũng có thể theo dõi quá trình luyện tập của người khác.

Tuy mất phí nhưng người dùng có thể truy cập thoải mái bất cứ bài tập nào của Aaptiv. Ảnh: GGP

Tuy mất phí nhưng người dùng có thể truy cập thoải mái bất cứ bài tập nào của Aaptiv. Ảnh: GGP

Người sử dụng phải mất phí, ứng dụng chỉ cho người dùng 7 ngày trải nghiệm miễn phí và sau đó tính phí với 15 đô la/1 tháng và 100 đô la/năm. Với mức phí này, người dùng có thể thoải mái truy cập bất cứ bài tập nào của Aaptiv.

Peloton (ứng dụng mất phí)

Cũng như các ứng dụng thể thao khác, Peloton cung cấp cho người sử dụng hàng nghìn video và các lớp học trực tuyến bởi các huấn luyện viên tại Peloton.

Các bài tập đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của người tập như Yoga, tăng cơ bắp, độ dẻo dai,…. Người dùng còn có thể vừa luyện tập vừa nghe nhạc do Peloton lựa chọn, phù hợp với người tập thể thao.

Các lớp học trực tuyến luôn có sẵn và kéo dài từ 5-90 phút với mục đích để người tập dễ dàng thực hiện các bài tập trong bất kỳ khoảng thời gian rảnh nào. Peloton cho phép người dùng trải nghiệm miễn phí lên đến 90 ngày và bắt đầu tính phí với 12,99 đô la/1 tháng.

Trong những năm COVID-19 xuất hiện, Peloton là 1 trong những công ty mang lại nhiều doanh thu nhất. Năm 2020, họ đạt doanh thu lên tới 1,825 tỷ USD, gấp đôi so với năm 2019. Trong đó doanh thu từ các thiết bị đồ dùng đạt 1,462 tỷ USD (chiếm 80% doanh thu), còn lại là doanh thu tới từ việc thu phí thành viên.

Tuy ứng dụng này khá hoàn hảo và ít nhược điểm, nhưng nhiều người dùng có kinh nghiệm trong việc chơi thể thao cho rằng ứng dụng này thiếu 1 số video hướng dẫn phục hồi chức năng sau chấn thương thể thao.

LEAVE A REPLY