1. Sầu riêng

Nhiều người thích hương vị độc đáo của sầu riêng, hàm lượng dinh dưỡng trong sầu riêng khá cao, không chỉ có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu, loại bỏ huyết ứ mà còn có thể phòng chống cảm lạnh. 

Nhưng những người đang giảm cân nên kiểm soát lượng sầu riêng ăn vào, vì 100 gram sầu riêng chứa tới 147 calo. Nếu ăn quá nhiều sầu riêng mỗi ngày thì hậu quả là cơ thể ngày càng béo hơn.

2. Quả bơ

Nhiều người chọn bơ cùng với ức gà hoặc trứng gà nhằm giảm cân, để làm một số món salad và sử dụng những thực phẩm này để thay thế một số thực phẩm chủ yếu. 

Trên thực tế, có một sự hiểu lầm, quả bơ cũng là một loại quả có hàm lượng calo khá cao. 100 gram bơ chứa 160 calo.

3. Táo tàu tươi

Thực tế, hàm lượng calo trong táo tàu tươi không hề thấp, cứ 100 gram táo tàu tươi thì chứa tới 125 calo. Hơn nữa, chất dinh dưỡng trong táo tàu tươi rất cao, đặc biệt là hàm lượng vitamin, có tác dụng bồi bổ cho phụ nữ. 

Nhưng những ai đang giảm cân không được coi thường lượng đường trong quả táo tàu tươi. Nếu đang giảm cân không ăn những thực phẩm chính mà chỉ ăn chủ yếu loại trái cây này trong ngày, cứ liên tục như vậy thì không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn dẫn đến kết quả giảm cân không như ý muốn.

4. Dừa

Dừa là loại trái cây có hàm lượng calo rất cao, khoảng 100gr cơm dừa chứa tới 230 calo, có thể cao gấp đôi một bát ăn cơm. Và hàm lượng chất béo trong cơm dừa cũng khá cao, đối với những bạn đang giảm cân nếu nạp nhiều vào không những không giảm được cân mà càng ngày càng béo lên.

LEAVE A REPLY