Điều hoà huyết áp

Trà vỏ chuối có lẽ được biết đến nhiều nhất với hàm lượng kali, giúp duy trì một trái tim khỏe mạnh và giảm huyết áp. Là một chất làm giãn mạch, kali không chỉ điều chỉnh sự cân bằng chất lỏng trong cơ thể, nó còn làm giảm căng thẳng cho hệ thống tim mạch bằng cách giảm căng thẳng cho động mạch và mạch máu.

Hỗ trợ điều trị trầm cảm và lo lắng

Dopamine và serotonin được tìm thấy trong trà chuối cũng giúp điều chỉnh mức độ hormone căng thẳng và cải thiện tâm trạng vì chúng là chất dẫn truyền thần kinh.

Nếu bạn thường xuyên bị lo lắng hoặc trầm cảm, thêm trà vỏ chuối vào chế độ ăn uống hàng ngày có thể cải thiện tình trạng bệnh.

Tốt cho xương

Trà vỏ chuối có nhiều loại khoáng chất tốt, bao gồm mangan và magiê, góp phần vào mật độ khoáng chất của xương và có thể giúp giảm hoặc ngăn ngừa hoàn toàn chứng loãng xương khi chúng ta già đi.

Hỗ trợ tiêu hóa

Kali và magiê được biết là có tác dụng tối ưu hóa chức năng cơ trơn, rất quan trọng trong đường tiêu hóa và những chất này đều có trong trà vỏ chuối.

Điều này có thể giúp kích thích nhu động, điều hòa nhu động ruột, do đó ngăn ngừa táo bón, đầy hơi và chuột rút, đồng thời cải thiện khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng.

Giảm cân

Một loạt các vitamin B, cũng như các chất chống oxy hóa và kali khác nhau, làm cho trà chuối trở nên tuyệt vời cho việc giảm cân.

Chúng cũng thúc đẩy quá trình đốt cháy chất béo nhanh hơn và tăng cảm giác no, cuối cùng làm giảm lượng calo nạp vào cơ thể.

LEAVE A REPLY