5 loại nước trái cây giúp kích thích mọc tóc hiệu quả
5 loại nước trái cây giúp kích thích mọc tóc hiệu quả

5 loại nước trái cây giúp kích thích mọc tóc hiệu quả

Những loại nước ép giúp kích thích mọc tóc. Ảnh: CanvaNước ép hành tây

Nước ép hành tây rất tốt cho tóc, thoa nước ép hành tây lên da dầu sẽ giúp kích thích mọc tóc, ngăn ngừa sự xuất hiện của tóc bạc. Bên cạnh đó, hàm lượng lưu huỳnh có trong hành tây sẽ nuôi dưỡng nang tóc từ sâu bên trong.

Nước ép kiwi

Trong nước ép kiwi rất giàu vitamin E, chính vì vậy nó rất tốt cho sự phát triển của tóc. Bên cạnh đó, bổ sung nước ép kiwi cũng tăng cường hệ miễn dịch từ đó giảm thiểu tình trạng rụng tóc.

Ngoài ra nước ép kiwi còn giúp làm sạch tóc, tuy nhiên chúng ta cần pha loãng trước khi sử dụng.

Không chỉ tốt cho sức khỏe mà nước ép kiwi còn giúp kích thích mọc tóc. Ảnh: Canva

Không chỉ tốt cho sức khỏe mà nước ép kiwi còn giúp kích thích mọc tóc. Ảnh: CanvaNước ép dưa chuột

Nước ép dưa chuột giúp kích thích mọc tóc và giúp tóc chắc khỏe hơn. Các enzym trong nước ép dưa chuột giúp ngăn ngừa rụng tóc và tăng cường sự lưu thông của hemoglobin đến các tế bào và nang tóc.

Nước ép cà rốt

Chất beta-carotene có trong nước ép cà rốt sẽ giúp tóc óng ả hơn. Bên cạnh đó, vitamin C trong nước ép cà rốt sẽ cung cấp dưỡng chất cho da đầu từ đó giúp da đầu khỏe mạnh hơn.

Nước ép dâu tây

Hàm lượng vitamin C có trong dâu tây giúp tăng lượng protein trong cơ thể, từ đó sẽ kích thích sự phát triển của tóc bởi tóc được cấu tạo bởi các protein.

Bên cạnh đó, nước ép nha đam, nước ép rau bina, nước ép ổi, nước ép tỏi, nước ép rau mùi cũng giúp kích thích sự phát triển của tóc.

LEAVE A REPLY