Matcha: Matcha chứa hàm lượng epigallocatechin gallate cao. Đây là hợp chất có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm mạnh. Các nghiên cứu cho thấy matcha giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tích tụ chất béo thành động mạch. Đây là lý do uống matcha giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.
Matcha: Matcha chứa hàm lượng epigallocatechin gallate cao. Đây là hợp chất có đặc tính chống oxy hóa và chống viêm mạnh. Các nghiên cứu cho thấy matcha giúp ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tích tụ chất béo thành động mạch. Đây là lý do uống matcha giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.
Cá mòi: Loại cá này rất giàu vitamin B12 giúp thúc đẩy sức khỏe tim mạch. Hơn thế, cá mòi còn cung cấp một lượng omega-3 làm tăng hàm lượng cholesterol tốt, góp phần làm giảm nguy cơ của các cơn đau tim.
Cá mòi: Loại cá này rất giàu vitamin B12 giúp thúc đẩy sức khỏe tim mạch. Hơn thế, cá mòi còn cung cấp một lượng omega-3 làm tăng hàm lượng cholesterol tốt, góp phần làm giảm nguy cơ của các cơn đau tim.
Quả cherry: Các nghiên cứu cho thấy ăn cherry có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Cherry rất giàu chất dinh dưỡng và các hợp chất có tác dụng thúc đẩy sức khỏe tim mạch, như các chất chống oxy hóa, kali và polyphenol.
Quả cherry: Các nghiên cứu cho thấy ăn cherry có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim. Cherry rất giàu chất dinh dưỡng và các hợp chất có tác dụng thúc đẩy sức khỏe tim mạch, như các chất chống oxy hóa, kali và polyphenol.
Bơ đậu phộng: Bơ đậu phộng chứa các chất dinh dưỡng có lợi cho tim mạch như magiê, đồng, axit oleic và đa dạng chất chống oxy hóa khác như resveratrol. Chính vì vậy bơ đậu phộng rất có lợi cho sức khỏe tim mạch.
Bơ đậu phộng: Bơ đậu phộng chứa các chất dinh dưỡng có lợi cho tim mạch như magiê, đồng, axit oleic và đa dạng chất chống oxy hóa khác như resveratrol. Chính vì vậy bơ đậu phộng rất có lợi cho sức khỏe tim mạch.
Ca cao nóng: Mỗi ngày uống một cốc ca cao nóng hoặc sôcôla đắng sẽ giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đó là nhờ các chất chống ôxy hóa có trong ca cao làm giảm mỡ máu, hạ huyết áp, cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể.
Ca cao nóng: Mỗi ngày uống một cốc ca cao nóng hoặc sôcôla đắng sẽ giúp giảm đáng kể nguy cơ mắc bệnh tim mạch. Đó là nhờ các chất chống ôxy hóa có trong ca cao làm giảm mỡ máu, hạ huyết áp, cải thiện lưu lượng máu trong cơ thể.
Đu đủ: Đu đủ giàu chất xơ, kali và vitamin sẽ giúp giảm mỡ máu, hạn chế các mảng tiểu cầu bám vào thành mạch máu, gây tắc nghẽn và làm máu khó lưu thông. Từ đó giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
Đu đủ: Đu đủ giàu chất xơ, kali và vitamin sẽ giúp giảm mỡ máu, hạn chế các mảng tiểu cầu bám vào thành mạch máu, gây tắc nghẽn và làm máu khó lưu thông. Từ đó giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.
Nước cam: Nước cam giúp ngăn ngừa các rối loạn tim mạch. Chất hersperidin trong cam có tác dụng chống lại tắc nghẽn động mạch, làm giảm nguy cơ đau tim hiệu quả.
Nước cam: Nước cam giúp ngăn ngừa các rối loạn tim mạch. Chất hersperidin trong cam có tác dụng chống lại tắc nghẽn động mạch, làm giảm nguy cơ đau tim hiệu quả.

LEAVE A REPLY