Loại bớt những suy nghĩ, lo lắng về chuyện “yêu” là một trong những bí quyết quan trọng giúp bạn dễ “lên đỉnh”.

Cực khoải – cảm giác thăng hoa nhất trong một cuộc “yêu”, trở thành mục tiêu mà cặp đôi nào cũng muốn đạt được. Nhưng đôi lúc, chính những thói quen tưởng chừng như vô hại lại ngăn cản chúng ta đạt được cảm giác thăng hoa này. Hãy cùng tham khảo những mẹo dưới đây để biến mọi “chuyện ấy” trở nên tuyệt vời nhé!

Bộ não là cơ quan tiên quyết trong việc “lên đỉnh”. Vật lộn với những suy nghĩ tiêu cực hay lo lắng về việc có đáp ứng được đối phương hay không sẽ làm giảm khả năng đạt cực khoái. Hãy áp dụng những bí quyết dưới đây để có được cuộc “yêu” tuyệt vời.

1. Hãy nhớ rằng, bạn tuyệt nhất khi là chính mình

Đừng quá lo lắng về ngoại hình, mùi hương hay cách bạn thể hiện cảm xúc của mình. Thay vào đó, hãy tự tin là chính bản thân bạn. Nó không chỉ thể hiện sự tôn trọng với đối phương mà còn giúp bạn cảm thấy thoải mái, bộ não sẽ được thư giãn và dễ dàng nắm bắt được những cảm xúc đang tới trong cuộc “yêu”.

Càng nghĩ nhiều về 'chuyện ấy' càng khó đạt được cực khoái
Hãy luôn tập trung vào cảm nhận của cơ thể trong cuộc ‘yêu’.

2. Ngừng suy nghĩ về việc kéo dài chuyện ấy

Thay vì tập trung vào những mục tiêu như kéo dài “chuyện ấy” thì hãy chuyển sự chú ý đến cảm giác. Tận hưởng và thư giãn để trải nghiệm từng khoảnh khắc, từng rung động mà cơ thể bạn tiếp nhận. Hãy sử dụng cả 5 giác quan, cảm nhận cơ thể thay đổi như thế nào trong sự đụng chạm. Bằng cách này, bộ não sẽ nhanh chóng bắt được tín hiệu và đưa bạn “lên đỉnh”.

3. Cất hết thiết bị công nghệ

Thói quen trước khi đi ngủ sử dụng điện thoại hay đặt các thiết bị công nghệ ở gần giường ngủ sẽ dễ khiến bạn bị xao lãng khi làm “chuyện ấy”. Nếu bạn có khó khăn trong việc đạt cực khoái và không biết cải thiện từ đâu thì hãy đặt điện thoại xuống và bắt đầu dành thời gian cho nhau. Hãy tìm cách đánh thức sự nhạy cảm của cơ thể và rồi bạn sẽ hiểu rằng mình không hề vô cảm, chỉ là có quá nhiều xao lãng mà thôi.

Càng nghĩ nhiều về 'chuyện ấy' càng khó đạt được cực khoái - 1
Thay vì lo nghĩ, hãy tận hưởng, rồi điều gì phải đến sẽ đến.

4. Đừng nghĩ về cực khoái 

Việc không đạt cực khoái khi quan hệ là chuyện bình thường. Đó không phải dấu hiệu cơ thể của bạn có vấn đề. Thực tế, bạn vẫn sẽ có những cuộc “yêu” tuyệt vời ngay cả khi không đạt cực khoái. Thay vì lo nghĩ, hãy tận hưởng, rồi điều gì phải đến sẽ đến.

5. Sử dụng chất bơi trơn

Chẳng có bằng chứng nào khẳng định dầu bôi trơn không tốt cả. Ngược lại, các sản phẩm bôi trơn sẽ rất hữu ích bởi nó giúp cuộc yêu trở nên dễ dàng và dễ chịu hơn. Nhưng hãy tránh xa những loại bôi trơn kèm chất kích thích nhé. Bạn chỉ cần một chút gia vị chứ không muốn lừa dối bộ não đâu.

Càng nghĩ nhiều về 'chuyện ấy' càng khó đạt được cực khoái - 2
Chia sẻ cảm nhận về cuộc ‘yêu’ với đối tác sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn.

6. Hãy trò chuyện về sex

Bạn nên viết ra hoặc tán gẫu với những người bạn tin tưởng về tình dục, về những điều bạn nghĩ và bạn cảm nhận về “chuyện giường chiếu”. Điều này giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và sâu sắc hơn về điều bạn thích hoặc không thích ở bạn, cơ thể bạn và mối quan hệ của bạn. Không chỉ thế, việc chia sẻ cảm nhận về cuộc “yêu” với đối tác sẽ giúp hai người hiểu nhau hơn, dễ dàng khơi gợi hứng thú và cùng nhau đạt được khoái cảm khi bên nhau.

Và quan trọng nhất, hãy luôn tích cực. Cân bằng những suy nghĩ tiêu cực bằng những cảm nhận thoái mái. Đừng quá nghiêm túc và ép buộc bản thân. Bởi cực khoái chính là thả lỏng cơ thể và để mọi thứ tự nhiên. Thư giãn nào, ngay từ ngày hôm nay!

Theo Thùy Trang (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY