Chấn động bằng chứng có thật về luân hồi chuyển kiếp

0
149

Trong khi giới khoa học chưa thể chứng minh luân hồi chuyển kiếp có thật hay không thì những câu chuyện về vấn đề này trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng.Một trong những câu chuyện về luân hồi nổi tiếng thế giới là trường hợp của Hanan Monsour/Suzanne Ghanem. Sinh ra tại Lebanon vào những năm 1930, Hanan kết hôn năm 20 tuổi với Farouk Monsour và đổi sang họ của chồng.Sau khi kết hôn, vợ chồng Hanan lần lượt đón chào hai con gái tên là Leila và Galareh. Sau khi sinh cô con gái thứ hai, Hanah mắc bệnh tim và được bác sĩ khuyên không nên sinh con tiếp.Bất chấp cảnh báo của bác sĩ, Hanan tiếp tục sinh con trai vào năm 1962. Một năm sau, sức khỏe Hanan dần chuyển biến xấu. Cô nói chuyện với chồng rằng sẽ tái sinh sau khi chết.Trước khi thực hiện ca phẫu thuật tim nguy hiểm, Hanan cố gắng liên lạc với con gái Leila nhưng không được. Vì vậy, tâm nguyện trước khi chết của cô là chia đôi số đồ trang sức của mình cho hai con gái nếu như cô qua đời khi phẫu thuật không được chuyển tới những người con.10 ngày sau khi Hanan chết, Suzanne Ghanem chào đời. Mẹ của Suzanne cho biết khi mới 16 tháng tuổi, con gái cô liên tục nhấc điện thoại lên và lặp đi lặp lại câu nói: “Xin chào, Leila đấy à?”.Thấy vậy, cha mẹ Suzanne vô cùng bất ngờ và khó hiểu vì họ không quen ai tên là Leila. Khi lớn hơn, Suzanne kể với cha mẹ rằng, Leila là con gái mình và cô bé thực ra không phải là Suzanne mà là Hanan.Kỳ lạ hơn, khi lên 2 tuổi, Suzanne khiến bố mẹ bất ngờ và khó tin khi có thể kể rành mạch tên 13 thành viên trong gia đình kiếp trước của mình.Trước sự việc này, gia đình của Suzanne tìm hiểu về gia đình Monsour và nhận thấy mọi điều con gái nói đều chính xác. Đặc biệt, khi lên 5 tuổi, những hành động và lời nói của Suzanne càng khiến mọi người bất ngờ hơn.Cụ thể, Suzanne gọi cho người chồng ở kiếp trước là Farouk ít nhất ba lần/ngày. Khi 2 người gặp mặt và nói chuyện, Farouk kinh ngạc khi Suzanne nói những chuyện của vợ chồng ông mà chỉ có Hanan mới biết. Theo đó, Farouk tin rằng người vợ quá cố đã đầu thai chuyển kiếp thành Suzanne.Mời độc giả xem video: Tái sinh sự sống cho 3 bệnh nhân từ tạng người cho chết não (nguồn: Tin Tức VTV24).

Chan dong bang chung co that ve luan hoi chuyen kiep

Trong khi giới khoa học chưa thể chứng minh luân hồi chuyển kiếp có thật hay không thì những câu chuyện về vấn đề này trở thành chủ đề thu hút sự quan tâm của công chúng.

Chan dong bang chung co that ve luan hoi chuyen kiep-Hinh-2

Một trong những câu chuyện về luân hồi nổi tiếng thế giới là trường hợp của Hanan Monsour/Suzanne Ghanem. Sinh ra tại Lebanon vào những năm 1930, Hanan kết hôn năm 20 tuổi với Farouk Monsour và đổi sang họ của chồng.

Chan dong bang chung co that ve luan hoi chuyen kiep-Hinh-3

Sau khi kết hôn, vợ chồng Hanan lần lượt đón chào hai con gái tên là Leila và Galareh. Sau khi sinh cô con gái thứ hai, Hanah mắc bệnh tim và được bác sĩ khuyên không nên sinh con tiếp.

Chan dong bang chung co that ve luan hoi chuyen kiep-Hinh-4

Bất chấp cảnh báo của bác sĩ, Hanan tiếp tục sinh con trai vào năm 1962. Một năm sau, sức khỏe Hanan dần chuyển biến xấu. Cô nói chuyện với chồng rằng sẽ tái sinh sau khi chết.

Chan dong bang chung co that ve luan hoi chuyen kiep-Hinh-5

Trước khi thực hiện ca phẫu thuật tim nguy hiểm, Hanan cố gắng liên lạc với con gái Leila nhưng không được. Vì vậy, tâm nguyện trước khi chết của cô là chia đôi số đồ trang sức của mình cho hai con gái nếu như cô qua đời khi phẫu thuật không được chuyển tới những người con.

Chan dong bang chung co that ve luan hoi chuyen kiep-Hinh-6

10 ngày sau khi Hanan chết, Suzanne Ghanem chào đời. Mẹ của Suzanne cho biết khi mới 16 tháng tuổi, con gái cô liên tục nhấc điện thoại lên và lặp đi lặp lại câu nói: “Xin chào, Leila đấy à?”.

Chan dong bang chung co that ve luan hoi chuyen kiep-Hinh-7

Thấy vậy, cha mẹ Suzanne vô cùng bất ngờ và khó hiểu vì họ không quen ai tên là Leila. Khi lớn hơn, Suzanne kể với cha mẹ rằng, Leila là con gái mình và cô bé thực ra không phải là Suzanne mà là Hanan.

Chan dong bang chung co that ve luan hoi chuyen kiep-Hinh-8

Kỳ lạ hơn, khi lên 2 tuổi, Suzanne khiến bố mẹ bất ngờ và khó tin khi có thể kể rành mạch tên 13 thành viên trong gia đình kiếp trước của mình.

Chan dong bang chung co that ve luan hoi chuyen kiep-Hinh-9

Trước sự việc này, gia đình của Suzanne tìm hiểu về gia đình Monsour và nhận thấy mọi điều con gái nói đều chính xác. Đặc biệt, khi lên 5 tuổi, những hành động và lời nói của Suzanne càng khiến mọi người bất ngờ hơn.

Chan dong bang chung co that ve luan hoi chuyen kiep-Hinh-10

Cụ thể, Suzanne gọi cho người chồng ở kiếp trước là Farouk ít nhất ba lần/ngày. Khi 2 người gặp mặt và nói chuyện, Farouk kinh ngạc khi Suzanne nói những chuyện của vợ chồng ông mà chỉ có Hanan mới biết. Theo đó, Farouk tin rằng người vợ quá cố đã đầu thai chuyển kiếp thành Suzanne.

Mời độc giả xem video: Tái sinh sự sống cho 3 bệnh nhân từ tạng người cho chết não (nguồn: Tin Tức VTV24).