Cực nóng Diện mạo sốc toàn tập về người ngoài hành tinh

0
211

UFO và người ngoài hành tinh có thật hay không cho đến nay vẫn là một câu hỏi lớn chưa tìm ra lời giải.Dù bí ẩn chưa được làm sáng tỏ nhưng những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh tò mò không biết họ có hình dáng như thế nào.Nhiều nhà nghiên cứu, chuyên gia đưa ra những ý kiến riêng về hình dáng, kích thước hoặc màu sắc của người ngoài hành tinh.Trong số này có chuyên gia hàng đầu thế giới về tiến hóa Richard Dawkins.Vị chuyên gia này nhận định người ngoài hành tinh sở hữu một số đặc điểm như hai mắt ở gần não, có ít nhất hai chân và bàn tay với ba ngón.Nhà vật lý thiên văn nổi tiếng người Mỹ Neil deGrasse Tyson cũng đưa ra quan điểm riêng về hình dáng người ngoài hành tinh.Theo ông Tyson, người ngoài hành tinh có thể ra đời từ những hợp chất hóa học như heli, các-bon, oxy, tương tự con người.Thế nhưng, người ngoài hành tinh không nhất thiết mang hình dáng giống con người.Ông Tyson cho rằng điều chắc chắn duy nhất là dạng sống ở các nơi khác trong vũ trụ sẽ có thể kỳ lạ giống như một số dạng sống trên chính Trái Đất.Video: Thụy Sĩ mở lớp dạy ngôn ngữ của người ngoài hành tinh (nguồn: VTC14)

Cuc nong: Dien mao soc toan tap ve nguoi ngoai hanh tinh

UFO và người ngoài hành tinh có thật hay không cho đến nay vẫn là một câu hỏi lớn chưa tìm ra lời giải.

Cuc nong: Dien mao soc toan tap ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-2

Dù bí ẩn chưa được làm sáng tỏ nhưng những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh tò mò không biết họ có hình dáng như thế nào.

Cuc nong: Dien mao soc toan tap ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-3

Nhiều nhà nghiên cứu, chuyên gia đưa ra những ý kiến riêng về hình dáng, kích thước hoặc màu sắc của người ngoài hành tinh.

Cuc nong: Dien mao soc toan tap ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-4

Trong số này có chuyên gia hàng đầu thế giới về tiến hóa Richard Dawkins.

Cuc nong: Dien mao soc toan tap ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-5

Vị chuyên gia này nhận định người ngoài hành tinh sở hữu một số đặc điểm như hai mắt ở gần não, có ít nhất hai chân và bàn tay với ba ngón.

Cuc nong: Dien mao soc toan tap ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-6

Nhà vật lý thiên văn nổi tiếng người Mỹ Neil deGrasse Tyson cũng đưa ra quan điểm riêng về hình dáng người ngoài hành tinh.

Cuc nong: Dien mao soc toan tap ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-7

Theo ông Tyson, người ngoài hành tinh có thể ra đời từ những hợp chất hóa học như heli, các-bon, oxy, tương tự con người.

Cuc nong: Dien mao soc toan tap ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-8

Thế nhưng, người ngoài hành tinh không nhất thiết mang hình dáng giống con người.

Cuc nong: Dien mao soc toan tap ve nguoi ngoai hanh tinh-Hinh-9

Ông Tyson cho rằng điều chắc chắn duy nhất là dạng sống ở các nơi khác trong vũ trụ sẽ có thể kỳ lạ giống như một số dạng sống trên chính Trái Đất.

Video: Thụy Sĩ mở lớp dạy ngôn ngữ của người ngoài hành tinh (nguồn: VTC14)