Giữa rừng bỗng bắt gặp ngôi nhà đẹp thế này bạn có dám vào thăm không?

Giữa rừng bỗng bắt gặp ngôi nhà đẹp thế này bạn có dám vào thăm không?

Ngôi nhà với khu rừng và các hồ nước thơ mộng giúp cho người cư ngụ có những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống giữa chốn thiên nhiên bồng lai tiên cảnh.

1 1 Giữa rừng bỗng bắt gặp ngôi nhà đẹp thế này bạn có dám vào thăm không?
The Bear Stand nằm cách Toronto 3 giờ lái xe, trên một khu rừng xa xôi dọc theo bờ hồ Contau. Ngôi nhà với diện tích 318 mét vuông được xây dựng như một nơi trú ẩn dành cho những người chạy trốn khỏi cuộc sống đầy ngột ngạt tất bật hiện đại.

2 2 Giữa rừng bỗng bắt gặp ngôi nhà đẹp thế này bạn có dám vào thăm không?
Ngôi nhà với khu rừng và các hồ nước thơ mộng giúp cho người cư ngụ có những trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống giữa chốn thiên nhiên bồng lai tiên cảnh.

3 Giữa rừng bỗng bắt gặp ngôi nhà đẹp thế này bạn có dám vào thăm không?4 2 Giữa rừng bỗng bắt gặp ngôi nhà đẹp thế này bạn có dám vào thăm không?
Ẩn mình sau rặng cây, ngôi nhà hai tầng có cấu trúc khung chính làm bằng gỗ tuyết tùng, cùng với các bức tường làm từ kính và các tấm xi măng. Kiểu dáng ngôi nhà được thiết kế sao cho hòa hợp với khu rừng xung quanh nhất có thể. Một bức tường kính lớn được đặt ở mặt tiền ngôi nhà cung cấp tầm nhìn ra toàn cảnh xung quanh. Các cột dầm gỗ kéo dài qua khỏi các bức tường tạo thành các hiên nhà ngoài trời.

5 Giữa rừng bỗng bắt gặp ngôi nhà đẹp thế này bạn có dám vào thăm không?
Không gian sinh hoạt và ăn uống được đặt ở tầng trệt, còn phòng ngủ và phòng tắm nằm ở tầng hai, các khu vực này đều đặt những cửa kính lớn cung cấp view tuyệt đẹp ra cánh rừng thơ mộng.

7 Giữa rừng bỗng bắt gặp ngôi nhà đẹp thế này bạn có dám vào thăm không?6 Giữa rừng bỗng bắt gặp ngôi nhà đẹp thế này bạn có dám vào thăm không?
Hai tầng ngôi nhà được nối với nhau thông qua một cầu thang gỗ bên hông nhà, cạnh sườn đồi.

8 1 Giữa rừng bỗng bắt gặp ngôi nhà đẹp thế này bạn có dám vào thăm không?
Nội thất trong nhà hầu hết làm bằng gỗ, vật liệu này đem lại sự mềm mại, ấm cúng cho ngôi nhà, cũng như tăng tính kết hợp giữ ngôi nhà và môi trường xung quanh.

9 Giữa rừng bỗng bắt gặp ngôi nhà đẹp thế này bạn có dám vào thăm không?
The Bear Stand có các bến thuyền xung quanh với đường đi bộ được lát ván gỗ bên cạnh các lối mòn được kiến tạo phục vụ cho ngôi nhà. Các phương tiện cơ giới được đậu xa ngôi nhà nhất có thể nhằm bảo vệ cảnh quan và tạo môi trường trong lành yên tĩnh cho người cư ngụ.
10 Giữa rừng bỗng bắt gặp ngôi nhà đẹp thế này bạn có dám vào thăm không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *