Hoàn thiện ngôi nhà phố 88 m2 với 800 triệu đồng

04/11/2014 07:33

Căn nhà 2 tầng, một lửng được thiết kế hiện đại, sang trọng và đầy đủ tiện nghi được KTS Phạm Hồng Nhật tự thiết kế cho gia đình mình.

Ngôi nhà nằm ở thị xã Long Khánh (Đồng Nai)
Ngôi nhà nằm ở thị xã Long Khánh (Đồng Nai), được xây dựng với chi phí 800
triệu đồng. Đây là nơi sinh sống của gia đình anh Nhật với ba thế hệ.

Theo dự trù ban đầu của KTS thì chỉ cần 4 tháng để hoàn thành công trình. Nhưng do mải mê thực hiện công trình cho khách hàng nên phải mất cả một năm căn nhà của anh mới hoàn thành. Vì vậy mà trước khi nhà anh hoàn thành thì đã có đến vài ngôi nhà của hàng xóm và khu vực lân cận do anh thiết kế đã được đưa vào sử dụng.

Theo dự trù ban đầu của KTS thì chỉ cần 4 tháng để hoàn thành công trình.
Theo dự trù ban đầu của KTS thì chỉ cần 4 tháng để hoàn thành công trình.

Phòng khách được thiết kế theo không gian mở
Phòng khách được thiết kế theo không gian mở với vách kính,
khoảng thông tầng và giếng trời phía sau.

Các góc nhìn như được cơi nới, mở rộng nhờ các vách ngăn
Các góc nhìn như được cơi nới, mở rộng nhờ các vách ngăn nên đã xóa bỏ
cảm giác bức bối của những căn nhà phố.

Nhờ thiết kế khoa học
Nhờ thiết kế khoa học mà căn nhà phố đón được tối đa nguồn sáng và gió tự nhiên.

​Thiết kế giếng trời và hồ nước tạo không gian mát mẻ, hiện đại cho căn nhà.
Thiết kế giếng trời và hồ nước tạo không gian mát mẻ, hiện đại cho căn nhà. 
Độ sâu của hồ nước cạn được tăng lên nhờ việc sử dụng gạch tối màu,
 một giải pháp an toàn cho nhà có trẻ nhỏ.

Căn nhà luôn tràn đầy ánh sáng và đối lưu không khí
Căn nhà luôn tràn đầy ánh sáng và đối lưu không khí nhờ hệ thống giếng trời,
thông tầng và 
một khoảng lùi ở mái hiên cùng hệ thống
lam nhôm thông gió bao quanh.

Không gian phòng bếp gọn gàng với hệ tủ bếp hình chữ U
Không gian phòng bếp gọn gàng với hệ tủ bếp hình chữ U và sinh động
nhờ những hình trang trí có màu sắc tươi vui.

Phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ trên tầng lửng
Phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ trên tầng lửng đều nhận được 
rất nhiều ánh sáng tự nhiên.

Cầu thang được thiết kế theo kiểu một vế
Cầu thang được thiết kế theo kiểu một vế với khung sắt mặt gỗ, tạo điểm nhấn
mạnh mẽ theo tuyến thẳng.

Các phòng vệ sinh luôn khô ráo
Các phòng vệ sinh luôn khô ráo và thoáng mát nhờ nằm tại phần nở hậu
ở mái hiên, nơi tận dụng tốt nhất nắng sớm từ hướng đông.

Toàn bộ mặt bằng thiết kế căn nhà.
Toàn bộ mặt bằng thiết kế căn nhà.

LEAVE A REPLY