Hướng dẫn bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Bên cạnh việc lựa chọn mẫu mã thích thì việc bố trí khu vực để bàn làm việc cũng rất quan trọng, nó ảnh hưởng đến con đường thăng tiến, hiệu quả lao động của bạn rất nhiều. Vậy nên nếu chưa biết bố trí bàn làm việc sao cho hợp phong thủy thì hãy tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

1. Vị trí và hướng đặt bàn làm việc

Khi bạn đặt đúng hướng và vị trí thì nhân viên sẽ làm việc hiệu quả, nhanh nhẹn, mang lại hiệu suất công việc ao hơn. Dĩ nhiên còn tùy theo nhiệm vụ và công việc của bạn ra sao mà chọn đặt bàn như thế nào cho phù hợp. Chẳng hạn với nhân viên kế toán, kinh doanh,… thì nên đặt bàn hướng về bên trái từ ngoài nhìn vào để gia tăng tài lộc. Ngoài ra bạn cũng nên đặt bàn ở những nơi tránh mọi người đi lại phía sau nhiều.

Hướng dẫn bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

2. Bài trí đồ vật trên bàn ra sao?

Nhiều người cho rằng việc sắp xếp đồ đạc trên bàn làm việc sẽ không ảnh hưởng đến mọi người, song nó lại là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến phong thủy và cả tâm trạng của chủ nhân sở hữu nó. Lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên sắp xếp đồ vật trên bàn dựa trên Ngũ Hành để mang đến tài lộc, sức khỏe, may mắn trong công việc. Cụ thể là:

Hướng dẫn bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

– Ở phía Đông: Nên để tiền bạc.

– Ở phía Đông Nam: Nên để điện thoại.

– Ở phía Tây: Nên để con dấu.

– Ở phía Tây Nam: Nên để lịch bàn.

– Ở phía Nam: Nên để đèn bàn.

– Ở phía Đông Bắc: Nên để sổ ghi chép.

– Ở phía Bắc: Nên để cây cảnh.

– Ở phía Tây Bắc: Nên để bút, mực.

3. Những món đồ cấm kỵ trên bàn làm việc

Hướng dẫn bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Để đảm bảo công việc được hanh thông bạn cần tránh để các món đồ dưới đây trên bàn làm việc:

– Các con vật trang trí kỵ với tuổi cần tránh đặt lên bàn vì nó sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của bản thân.

– Tránh để các vật sắc nhọn lên bàn vì nó sẽ mang lại sát khí, bó buộc về mặt tâm trạng của chủ nhân.

– Các đồ vật hư hỏng cũng không nên để lên bàn làm việc vì nó sẽ xua đuổi các quý nhân có ích trên con đường thu hút tài lộc của bạn.

– Các món đồ kỳ quái cũng không nên sử dụng vì nó sẽ mang đến vận xui khó lường.

4. Cách hóa giải bàn làm việc xấu

Hướng dẫn bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Muốn hóa giải bàn làm việc xấu bạn có thể dùng một tấm gương nhỏ để quan sát các hành vi sau lưng của mình khi phải ngồi quay lưng ra phía ngoài cửa. Trong trường hợp phía sau bàn làm việc có một cửa sổ lớn thì sử dụng tấm rèm sẽ giúp giảm bớt ánh nắng gay gắt vào trong phòng và cũng đem lại nhiều vận may hơn.

5. Cách bài trí bàn làm việc trong văn phòng dễ nhớ

Làm sao để bố trí tài liệu trên bàn làm việc dễ nhớ luôn là câu hỏi mà các lãnh đạo cũng như nhân viên băn khoăn khó giải đáp được. Thực tế để xử lý vấn đề này vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc sắm ngay cho mình một chiếc kệ để tài liệu, khi đó mọi hồ sơ giấy tờ sẽ được sắp xếp ngay ngắn, thẳng hàng, khi cần bạn có thể lấy ngay mà không chút chần chờ.

Hướng dẫn bố trí bàn làm việc hợp phong thủy

Trường hợp phòng làm việc của nhân viên thì ở trên kệ này nên đánh số theo từng loại tài liệu, có như vậy sẽ giúp các nhân viên dễ dàng lấy được đúng loại tài liệu mà mình đang cần. Còn nếu là tài liệu trên máy tính bạn chỉ cần sắp xếp và lưu tên file rõ ràng là được. Ngoài ra trên bàn làm việc của nhân viên cũng nên trang bị thêm giá sách để tiện lợi cho việc tìm kiếm tài liệu khi cần.

Trên đây là hướng dẫn bố trí bàn làm việc theo phong thủy để thu hút vận may cho mọi người. Còn băn khoăn gì hay đang cần tìm một địa chỉ cung cấp bàn làm việc uy tín, chất lượng, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi. Vnnoithat.net là đơn vị chuyên cung cấp bàn ghế nội thất đảm bảo mẫu mã đa dạng, tính thẩm mỹ cao, bền đẹp, bảo hành lâu dài, giá cả cạnh tranh. Lựa chọn chúng tôi chắc chắn bạn sẽ không thất vọng.

Thùy Duyên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *