Huyền bí chữ cái trên tảng đá cao 2135m kỳ lạ nhất TG

0
187

Leo 659 bậc lên đến đỉnh tảng đá, du khách sẽ được thưởng thức khung cảnh đẹp tuyệt vời của vùng nông thôn hùng vĩ. Sau khi xuống, họ sẽ được phát bưu thiếp và quà lưu niệm.Cách đây hàng triệu năm, tảng đá khổng lồ hình thành và sau đó nó được người Ấn Độ Tahamies – những người từng là cư dân của khu vực này – thờ cúng. Ở phía bắc của tảng đá, có thể thấy chữ cái “G” và một phần của chữ cái U lớn màu trắng.Theo lời kể, thị trấn Guatapé và thị trấn El Peol đã tranh cãi về quyền sở hữu tảng đá, để khẳng định chủ quyền, người dân của thị trấn Guatapé đã tự vẽ tên thị trấn của họ lên tảng đá.Trong lúc ấy, đám đông người dân của thị trấn El Peol kéo đến ngăn chặn. Đó là lý do tại sao chỉ có chữ “G” và một phần của bản “U” trên tảng đá.

Huyen bi chu cai tren tang da cao 2.135m ky la nhat TG

Leo 659 bậc lên đến đỉnh tảng đá, du khách sẽ được thưởng thức khung cảnh đẹp tuyệt vời của vùng nông thôn hùng vĩ. Sau khi xuống, họ sẽ được phát bưu thiếp và quà lưu niệm.

Huyen bi chu cai tren tang da cao 2.135m ky la nhat TG-Hinh-2

Cách đây hàng triệu năm, tảng đá khổng lồ hình thành và sau đó nó được người Ấn Độ Tahamies – những người từng là cư dân của khu vực này – thờ cúng. Ở phía bắc của tảng đá, có thể thấy chữ cái “G” và một phần của chữ cái U lớn màu trắng.

Huyen bi chu cai tren tang da cao 2.135m ky la nhat TG-Hinh-3

Theo lời kể, thị trấn Guatapé và thị trấn El Peol đã tranh cãi về quyền sở hữu tảng đá, để khẳng định chủ quyền, người dân của thị trấn Guatapé đã tự vẽ tên thị trấn của họ lên tảng đá.

Huyen bi chu cai tren tang da cao 2.135m ky la nhat TG-Hinh-4

Trong lúc ấy, đám đông người dân của thị trấn El Peol kéo đến ngăn chặn. Đó là lý do tại sao chỉ có chữ “G” và một phần của bản “U” trên tảng đá.

Huyen bi chu cai tren tang da cao 2.135m ky la nhat TG-Hinh-5

Huyen bi chu cai tren tang da cao 2.135m ky la nhat TG-Hinh-6

Huyen bi chu cai tren tang da cao 2.135m ky la nhat TG-Hinh-7