Một cuộc phỏng vấn thú vị với 5 bố và 5 mẹ đã được thực hiện nhằm đưa ra cái nhìn chân thực nhất về cảm nhận của mỗi người đối với “chuyện ấy” trong thai kì.

“Chuyện ấy” trong thai kì luôn là chủ đề tế nhị và hạn chế được nói đến, khiến nhiều người luôn tò mò. Chính vì thế, một cuộc phỏng vấn để những “người trong cuộc” chia sẻ cảm nhận thực tế của họ về vấn đề này đã được thực hiện nhằm đem đến cái nhìn chân thực nhất về trải nghiệm đặc biệt của cả hai giới.

Các mẹ cảm nhận thế nào?

1. “Tôi cực kì tận hưởng”

Nghe người trong cuộc tiết lộ sự thật về 'chuyện ấy' khi mang thai
“Tôi hoàn toàn tận hưởng “chuyện ấy” trong suốt thai kì.” (Ảnh minh họa)

Tăng tuần hoàn máu xuống vùng xương chậu và gia tăng hormone khiến tôi cực kì hứng thú với chuyện chăn gối. Có thể những chất lỏng ở cổ tử cung và những dây thần kinh trở nên nhạy cảm hơn hẳn khiến tôi có thể có được trải nghiệm “chuyện ấy” tuyệt vời đến thế.

2. “Chuyện tình dục trở nên nhàm chán hơn rất nhiều”

Bầu bí khiến tôi trở nên nhạy cảm hơn, vì thế chuyện tình dục đối với tôi mà nói, chỉ có thể tốt bằng hoặc tệ hơn, chứ không thể tuyệt vời hơn bình thường được. Suốt thai kì, “chuyện ấy” với tôi khá nhàm chán vì tôi quá mệt để thử nghiệm các điều mới lạ. Tôi cũng không thể giữ nguyên một tư thế do bụng bầu quá lớn. Đặc biệt, việc em bé cứ di chuyển trong bụng mẹ khi đang “gần gũi” với chồng ở tam cá nguyệt thứ 3 khiến tôi thấy khá là kì cục.

3. “Tôi đã rất ghét “chuyện ấy” khi bầu bí”

Khi mang bầu, tôi cảm thấy mình béo ú và chán ghét “chuyện chăn gối”. Chồng tôi nói rằng sự gần gũi vợ chồng không hề tuyệt vời hơn khi tôi mang bầu bởi vì tôi luôn không thoải mái, dù vậy, nhu cầu của tôi thực sự gia tăng trong suốt thai kì.

4. “Tôi hết khóc lại cười”

Nghe người trong cuộc tiết lộ sự thật về 'chuyện ấy' khi mang thai - 1
Trải nghiệm “chuyện ấy” trong khi bầu bí có thể gây ra những cảm xúc cực đoan cho mẹ bầu như cười lớn hay khóc liên tục. (Ảnh minh họa)

Vấn đề này phụ thuộc vào lượng hormone trong cơ thể. Lần đầu tiên trong thai kì, khi vợ chồng tôi thử làm “chuyện ấy”, tôi bắt đầu cười lớn và không thể ngừng lại. Lần thứ hai, tôi bật khóc rất thảm thiết và khiến chồng tôi sợ hãi. Dù là cười hay khóc thì chuyện này đều rất bình thường. Ngoại trừ những biểu hiện thái quá như vậy, thời gian còn lại của quá trình với chúng tôi khá là bình thường.

5. “Nhu cầu tình dục của tôi vẫn vậy”

“Chuyện ấy” trong thai kì thực sự tuyệt vời với tôi. Bầu bí không làm giảm ham muốn của tôi, và sau khi sinh, chúng tôi thậm chí rất khó để đợi qua 6 tuần để tiếp tục “gần gũi” với nhau.

Và trải nghiệm của các bố cũng rất đa dạng!

1. “Bầu bí khiến cuộc sống tình dục của vợ chồng tôi tuyệt vời hơn!”

Nghe người trong cuộc tiết lộ sự thật về 'chuyện ấy' khi mang thai - 2
Với một số bố, bầu bí giúp đời sống tình dục của hai vợ chồng thăng hoa hơn rất nhiều (Ảnh minh họa)

Chuyện bầu bí của vợ làm gia tăng cảm xúc cho cuộc sống tình dục của chúng tôi. Hormone tăng cao khiến cô ấy có nhiều ham muốn hơn hẳn, và với tôi, chuyện đó thực sự tuyệt vời.

2. “Nó là lần “thân mật” tuyệt vời nhất mà chúng tôi trải qua”

Tôi đã hơi lo lắng khi vợ mình bắt đầu lộ bụng bầu rõ hơn, nhưng thực tế là chúng tôi đã có trải nghiệm “chuyện ấy” tuyệt vời nhất từ trước đến nay. Tôi đã e ngại rằng mình có thể làm tổn thương em bé hay vợ mình nhưng chúng tôi đã tìm ra các tư thế dễ chịu và làm từ từ. Ban đầu, vợ tôi phải hướng dẫn tôi nhưng sau đó tôi đã có thể hoàn toàn làm chủ và tận hưởng nó.

3. “Đó là trải nghiệm tuyệt vời nhất”

Nghe người trong cuộc tiết lộ sự thật về 'chuyện ấy' khi mang thai - 3
“Chuyện ấy” trong thai kì là tuyệt vời nhất (Ảnh minh họa)

Bây giờ, vợ tôi đang ở tháng thứ 6 của thai kì, và tôi luôn muốn “gần gũi” với cô ấy bất cứ lúc nào có thể. “Chuyện ấy” trong thai kì là tuyệt vời nhất!

4. “Tôi không hứng thú với cơ thể mang bầu”

Chúng tôi đã quan hệ tình dục khoảng 2 đến 3 lần kể từ khi vợ tôi mang bầu cho đến nay, phần lớn là ở những tháng đầu tiên. Cơ thể của phụ nữ khi mang bầu đối với tôi không thực sự hấp dẫn. Mặc dù nó có thể rất đẹp, nhưng với “chuyện ấy” thì không.

5. “Trải nghiệm tình dục tệ hơn bình thường”

Nghe người trong cuộc tiết lộ sự thật về 'chuyện ấy' khi mang thai - 4
Một số ông chồng lại cho rằng “chuyện ấy” trong thai kì tệ hơn hẳn bình thường. (Ảnh minh họa)

Vợ tôi đang ở tháng thứ 9 của thai kì. Bầu bí rõ ràng làm cô ấy ham muốn nhiều hơn hẳn. Thế nhưng, “chuyện ấy” khi mang bầu tệ hơn bình thường rất nhiều.

Trước khi mang bầu, chúng tôi cũng không “gần gũi” quá thường xuyên, thế nhưng bầu bí khiến xương chậu của vợ tôi rộng hơn, khiến chúng tôi không thể làm gì đó mới mẻ, chưa kể đến bụng bầu cứ luôn chắn giữa cả hai. Mặc dù tư thế từ phía sau vẫn khá ổn, nhưng những tư thế còn lại đều gây ra đau đớn và không thoải mái.

LEAVE A REPLY