Đàn ông như hổ, cho họ ăn no một chút, họ sẽ rất nhanh chán. Nhưng nếu bạn khéo léo để gã đàn ông bên cạnh mình đói một chút thì bản năng săn mồi sẽ xuất hiện.

Nhiều chị em phụ nữ luôn đặt ra câu hỏi rằng tại sao lúc yêu anh ấy nồng nàn, tình cảm bao nhiêu thì khi lấy nhau rồi lại thờ ơ bấy nhiêu. Một phần của điều này là do khi yêu, chúng ta có khoảng cách nhất định, thời gian ở bên nhau không phải là 24/24 mà có khi chỉ là vài tiếng đồng hồ. Những cái ôm, hay sex vội vã cũng chỉ thỏa một phần nhớ nhung. Chính điều đó khiến cho cánh mày râu rơi vào trạng thái “đói”. Bất cứ lúc nào gặp nhau, bạn cũng sẽ cảm thấy họ nồng cháy, rực lửa tình và yêu bạn nhiều hơn.

Nghệ thuật cho chồng 'nhịn'
Hãy để anh ấy đi từ A – Y, nhưng không để được tới Z – Ảnh minh họa

Ngược lại, khi đã kết hôn, việc tiếp xúc với nhau một thời gian dài dễ tạo thành thói quen, lâu dần khiến họ cảm thấy quen thuộc. Muốn sex thì chỉ cần vài cái động chạm là được hưởng ứng. Sự no nê khiến cho cánh mày râu nghĩ rằng chuyện ấy được đáp lại vô cùng dễ dàng, muốn là có, muốn là được. Vì thế mà tình dục dễ trở nên nhàm chán, đi vào lối mòn.

Vậy cách tốt nhất để sex trở về như thuở mới yêu là hãy cho đàn ông đói một chút. Lưu ý là chỉ “một chút” thôi nhé. Đây chính là nghệ thuật để bạn nắm trọn trái tim chồng mình.

Đàn ông đói tình dục, tất sẽ phải khao khát một mùi hương, một chút ấm mềm, một chút nhẹ nhàng, lâng lâng khoái cảm. Là phụ nữ thông minh, chúng ta không nên cho đàn ông ăn no để chán chường. Một cái bụng đói khi nhìn thức ăn thì sẽ luôn sôi sục, cồn cào. Tận dụng được nghệ thuật cho chồng nhịn sẽ khiến bạn luôn hấp dẫn trong mắt anh ấy.

Điều đầu tiên để chồng làm quen với việc “bị nhịn” là bạn hãy làm điều này thật tự nhiên. Đừng bao giờ thẳng thừng cấm đoán chồng. Bạn vẫn để chồng ôm ấp, gần gũi, hôn bạn mỗi ngày. Có một chiến thuật là cho anh đi từ A – Y, nhưng không để anh được tới Z. Tức là bất cứ hành động nào bạn cũng diễn ra như bình thường, chỉ không sex. Chu trình của việc này không diễn ra quá dài, cách một vài ngày bạn lại sex với chồng, đủ để anh không quá đói đến mức đi tìm của lạ, nhưng cũng không no nê tới mức chán bạn.

Nghệ thuật cho chồng 'nhịn' - 1
Cây kẹo bị giật bỗng nhiên trở về sẽ quý giá hơn hẳn một cây kẹo được… cho không – Ảnh minh họa

Thêm một yếu tố nữa giúp cho quá trình “nhịn” của chồng trở nên hoàn hảo, đó là bạn hãy để chồng “thèm thuồng” mình. Ban ngày bạn có thể nhắn một vài tin rất gợi cảm, ví dụ như tối nay bạn muốn tận hưởng với chồng, tối nay bạn sẽ về sớm, hứa hẹn về một đêm ân ái cháy bỏng. Nhưng đùng một cái, tối đó bạn xuất hiện việc đột xuất, có một cuộc hẹn đột xuất… Thời gian này, bạn có thể đi dạo chơi cùng bạn bè, đi mua sắm một chút, đi xem phim, có khoảng không gian cho riêng mình… và để anh chồng ở nhà chưng hửng. Chắc chắn cảm giác này không hề dễ chịu với các anh. Họ sẽ cảm thấy như bị leo cây, như một đứa trẻ chuẩn bị đón lấy cây kẹo bỗng dưng bị giật mất. Cho tới khi trở về, bạn chỉ cần dỗ ngọt chàng, rồi hứa sẽ bù đắp cho anh ấy…

Cây kẹo bị giật bỗng nhiên trở về sẽ quý giá hơn hẳn một cây kẹo được… cho không. Một chút hững hờ với chồng sẽ khiến bạn trở thành đỉnh cao để anh phải chinh phục, chủ động. Bạn cũng có thể chọc ghẹo anh mỗi ngày, lúc đang tắm chung hoặc lúc nấu bếp, bạn táo bạo chủ động với anh, đủ để đến lúc bản năng của anh trỗi dậy thì bạn dừng lại, tiếp tục quay sang làm bếp, tắm rửa… Chắc chắn bạn sẽ khiến anh phát điên lên bởi sự khiêu khích ấy.

Để nghệ thuật cho chồng nhịn trở nên hiệu quả, bạn phải nhớ điều chỉnh thật phù hợp. Tránh để anh quá no, quá đói hoặc bực mình vì bị nhịn quá lâu. Nên thả một chút rồi bắt lại một chút, giữ chặt anh một chút nhưng cũng có lúc để mặc anh một chút. Càng khéo léo, bạn sẽ càng làm chủ cuộc chơi tình ái này.

Ngoài ra, bạn cũng cần luôn chú ý chăm sóc cơ thể, mùi hương, tạo sức quyến rũ để anh luôn khao khát bạn. Một người đói thấy một bữa ăn thơm ngon, hấp dẫn trước mắt thì làm sao có thể từ chối được đúng không nào?  

Nghệ thuật cho chồng nhịn cũng như câu chuyện con cáo và chùm nho. Bạn nhất định phải là chùm nho căng mọng, tím biếc treo lửng lơ trước mặt chồng nhưng đừng để anh hái được ngay lập tức. Trước khi muốn con cáo đu lên thì chúng ta phải ở trên cao một chút, phải ngon lành một chút. Chắc chắn chùm nho ấy sẽ khiến bất cứ ai đứng dưới cũng phải thèm khát mình. Chúc các bạn tận dụng nghệ thuật này vào đời sống gối chăn để viên mãn nhất!

Theo Thụy Nguyên (Phụ Nữ TPHCM)

LEAVE A REPLY