Cải thiện sức khỏe làn da: Collagen là một thành phần chính của làn da của bạn. Nó đóng một vai trò trong việc củng cố làn da, cũng như độ đàn hồi và hydrat hóa. Khi bạn già đi, cơ thể sản xuất ít collagen hơn, dẫn đến da khô và hình thành các nếp nhăn.
Cải thiện sức khỏe làn da: Collagen đóng một vai trò trong sự trẻ hóa da, giúp da duy trì tính đàn hồi. Khi bạn già đi, cơ thể sản xuất ít collagen hơn, dẫn đến da khô và hình thành các nếp nhăn.
Giảm đau khớp: Collagen giúp duy trì tính toàn vẹn của sụn, mô giống như cao su bảo vệ khớp của bạn. Khi lượng collagen trong cơ thể giảm dần theo tuổi tác, nguy cơ mắc các chứng rối loạn thoái hóa khớp như viêm xương khớp sẽ tăng lên.
Giảm đau khớp: Collagen giúp duy trì tính dẻo dai của sụn bảo vệ khớp của bạn. Khi lượng collagen trong cơ thể giảm dần theo tuổi tác, nguy cơ mắc các chứng rối loạn thoái hóa khớp như viêm xương khớp sẽ tăng lên.
Ngăn ngừa mất xương: Xương của bạn được cấu tạo chủ yếu từ collagen, giúp tạo ra cấu trúc và sức mạnh. Cũng giống như collagen trong cơ thể bạn suy giảm theo tuổi tác, khối lượng xương cũng vậy. Điều này có thể dẫn đến các tình trạng như loãng xương, được đặc trưng bởi mật độ xương thấp và nguy cơ gãy xương cao hơn.
Ngăn ngừa loãng xương: Xương của bạn được cấu tạo chủ yếu từ collagen. Cũng giống như collagen trong cơ thể bạn suy giảm theo tuổi tác, khối lượng xương cũng vậy. Điều này có thể dẫn đến các tình trạng như loãng xương, có dấu hiệu đặc trưng là mật độ xương thấp và gia tăng nguy cơ gãy xương cao hơn.
Thúc đẩy sức khỏe tim mạch: Các nhà nghiên cứu đã đưa ra giả thuyết rằng bổ sung collagen có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim. Collagen cung cấp cấu trúc cho động mạch của bạn, các mạch máu mang máu từ tim đến phần còn lại của cơ thể. Nếu không có đủ collagen, các động mạch có thể trở nên kém linh hoạt và đàn hồi.
Bảo vệ sức khỏe tim mạch: Các nhà nghiên cứu cho rằng bổ sung collagen có thể giúp giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim. Collagen cung cấp cấu trúc động mạch của bạn, các mạch máu mang máu từ tim đến những phần còn lại của cơ thể. Nếu không có đủ collagen, các động mạch có thể trở nên kém linh hoạt và thiếu sự đàn hồi.
Tăng cường khối lượng cơ: Là một loại protein dồi dào nhất trong cơ thể, collagen là một thành phần quan trọng của cơ xương. Các nghiên cứu cho thấy rằng chất bổ sung collagen giúp tăng cường khối lượng cơ ở những người bị chứng suy giảm cơ bắp , tình trạng mất khối lượng cơ xảy ra theo tuổi tác.
Tăng cường khối lượng cơ: Là một loại protein dồi dào nhất trong cơ thể, collagen là một thành phần quan trọng của cơ. Các nghiên cứu cho thấy rằng chất bổ sung collagen giúp tăng cường khối lượng cơ ở những người bị chứng suy giảm cơ bắp, tình trạng giảm khối lượng cơ xảy ra do tuổi tác.

LEAVE A REPLY