Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ
Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ

Bạn đang tìm ý tưởng trang trí nội thất phòng ngủ? Chúng tôi có hàng trăm bức ảnh phòng ngủ để làm cho thiết kế nội thất phòng ngủ trong tầm tay bạn. Thiết kế phòng ngủ không phải là một bản thiết kế mới hoàn toàn, đôi khi một tinh chỉnh nhỏ như đèn cổ phòng ngủ có thể mang lại tác động tốt cho không gian nội thất phòng ngủ của bạn.

noi that phong ngu Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ

Cho dù bạn đang tìm kiếm một bản thiết kế nghiêm chỉnh hoặc một ý tưởng thiết kế, bạn có thể tìm kiếm “trên mạng” (và tại sao không?), Vì vậy, hãy tham khảo các ý tưởng trang trí phòng ngủ của chúng tôi sưu tầm ở dưới đây.
1. Ấn tượng với hoa văn vải

Phòng ngủ này ấn tượng với màu sắc hoa văn của vải đầu giường. Rèm cửa sổ cũng sử dụng cùng loại vải để may. Cũng với loại vải này, bạn có thể may bọc nỉ cho chiếc ghế (không có ảnh chụp) và cho rèm trong phòng tắm. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả mang lại nhờ sự đồng bộ.

noi that phong ngu 1 Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ

2. Chiếc giường với khung cột cao

Một sự pha trộn quyến rũ của dệt may cổ và cột góc giường bốn cọc được thiết kế bởi Max Rollitt , tạo nên tâm điểm của phòng ngủ thành phố London này. Tìm một khăn trải giường tương tự để thiết kế và hoàn thành một phong cách riêng biệt

noi that phong ngu 2 Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ
3. Dùng inox và gương đồng bộ

Michael S Smith đã trang bị phòng ngủ của nhà mình với một chiếc giường đánh bóng-niken hai bên đầu giường là tấm gương và một đèn John Dickinson. Bạn tìm thấy sự đồng bộ trong thiết kế này không?

noi that phong ngu 3 Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ
4. Khung dầm kỳ lạ

Phòng ngủ ở miền Nam nước Pháp được trang trí bởi Samantha Todhunter bao gồm tất cả các yếu tố tốt nhất của một phòng ngủ và phòng khách kết hợp. Các ghế được bao phủ trong vải nỉ. Rèm cửa màu xanh khá nhạt đồng bộ với vải phủ bàn và bọc ghế đơn. Tôi thích khung gỗ kỳ lạ ở trong thiết kế này, màu sắc gỗ thô sơ cho vẻ đẹp tự nhiên và mang chất châu âu.

noi that phong ngu 4 Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ

5. Phòng ngủ của một chuyên gia về vải dệt may

Căn nhà này ở khu vực Languedoc của miền Nam nước Pháp, đó là một phòng ngủ của một nhà sưu tập kiến thức của dệt may. Gia chủ là một nhà sưu tập cuồng nhiệt vải vóc. Trong căn phòng này luôn hiện hữu màu sắc của Bắc Phi và châu Á, trong phòng ngủ phụ một jajim Ba Tư treo tường bàn chải dán ở vị trí của một đầu giường. Trên sàn nhà là một tấm thảm Ma-rốc cổ điển, trong khi khăn trải giường là từ Conran .
noi that phong ngu 5 Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ
6. Ấn tượng với vải bọc thô

Một bộ sưu tập vải lạ được hiện hữu trong căn phòng này. Đầu giường đệm, bọc trong bông ‘Rabanna’ là từ Fafio , trong khi ghế sofa và ghế đều từ Howe . Không gian nội thất phòng ngủ ấn tượng với những sợi vải.
noi that phong ngu 6 Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ


7. Trang trí với bản đồ

Căn phòng ngủ này nằm trên gác mái của một căn nhà ở phía tây London được thiết kế bởi Hackett – Hà Lan. Một nơi có thể minh chứng rằng bạn có thể thực hiện bất kỳ không gian nội thất nào với phong cách vụng về. Bạn nhìn thấy bản đồ thành phố London trên tường. Chiếc cửa sổ nhỏ giúp bạn lấy ánh sáng và nhìn ra xung quanh.
noi that phong ngu 7 Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ

8. Hình nền màu vàng và rèm cửa nhạt

Trong phòng ngủ chính của việc này gia đình Chelsea được thiết kế bởi Turner Pocock. Màu vàng nhẹ nhàng của màu sơn và giấy dán tường, kết hợp một đèn chùm thanh lịch đồng bộ các giai điệu
noi that phong ngu 8 Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ

9. Nội thất phòng ngủ màu sẫm

Các trang trí của phòng ngủ này ở Hackett Hà Lan là đáng lưu tâm. Màu sẫm hoàn toàn có thể sử dụng mà không bị nặng nề về không gian. Đẹp cân đối, mảnh unfussy không đối nghịch với sơn màu tối, trong khi màu sắc được thêm vào bởi nghệ thuật và chụp đèn Ikat.

noi that phong ngu 9 Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ
10. Nội thất phòng ngủ lấy cảm hứng từ thiên nhiên

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên, căn hộ Paris này được trang trí với màu xanh lá cây tươi tắn. Định vị mỗi chiếc lá trên tường cho phép bạn tạo ra một thiết kế bức tường bổ sung cho không gian nội thất phòng ngủ của bạn.
noi that phong ngu 10 Những ý tưởng trang trí cho phòng ngủ

LEAVE A REPLY