Tình dục khá muôn màu muôn vẻ, nếu bạn muốn đạt khoái cảm trong chuyện yêu, bạn cần có những mẹo nhỏ!

Lên đỉnh luôn là vấn đề luôn khiến các cặp đôi bận tâm. Nó cũng khiến đàn ông thường căng thẳng và coi việc đưa vợ lên đỉnh là một việc căng thẳng. Thế nhưng, họ chưa biết rằng với phụ nữ, có những lý do vô cùng đơn giản lại có thể khiến chị em “lên đỉnh” một cách dễ dàng.

Phụ nữ yêu bằng tai

Phụ nữ có thể chạm 'đỉnh' vì những lý do đơn giản không ngờ
Sự khêu gợi từ những câu nói trên giường sẽ đẩy lùi những bước ân ái quen thuộc – Ảnh minh họa

Rất nhiều anh chồng “lâm trận” là cố chăm chăm làm cho đủ “bước” mà quên mất rằng phụ nữ tinh tế hơn rất nhiều. Phụ nữ yêu bằng tai, chỉ cần một vài câu nói ngọt ngào, thủ thỉ khẽ rót vào tai cũng có thể khiến họ lâng lâng, cảm xúc có thể lên tới 100 lần những màn dạo đầu quen thuộc. Sự khêu gợi từ những câu nói trên giường sẽ đẩy lùi những bước ân ái quen thuộc.

Chị Thanh Hoài (Gò Vấp) chia sẻ mỗi khi làm chuyện ấy, chị rất thích nghe chồng phả vào tai những lời ngọt ngào. Đôi khi, anh thốt ra những từ bậy trong cơn thích thú cũng kéo chị “lên” theo. Và khi đã ở trong miền xúc cảm hưng phấn, chỉ cần một tiếng thở gấp kết hợp hành động của chồng cũng đủ để chị chạm đến cảm giác tột đỉnh. 

Hãy nhiệt tình với nhũ hoa

Một điều đơn giản không ngờ nữa là các anh chồng nên chú ý đến vùng đất mà chị em luôn tự hào rằng nó ngọt ngào, xinh đẹp nhất, đấy chính là ngực. Nhiều phụ nữ có thể chạm “đỉnh” nếu được kích thích vùng nhũ hoa một cách nhiệt tình và “có tâm”. 

Chỉ cần đối phương biết tập trung vào bầu ngực một cách ngọt ngào, điêu luyện có thể khiến sự kích thích lên cao nhất. Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng ngực là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh giúp cho cơn cực khoái đến dễ dàng hơn. 

Đừng nghĩ “lên đỉnh” là đích đến!

Vì nếu chỉ chăm chăm mong ngóng nó, bạn sẽ càng khó đạt được. Hãy nhắc nhở bạn đời của mình tận hưởng mọi thứ của cuộc yêu, từ nụ hôn, những cái nắm tay cho đến mùi hương. Việc tận hưởng giúp phái nữ nắm bắt cảm xúc dễ dàng hơn, nó khiến cho cuộc ái ân trở nên trọn vẹn. Một điều chắc chắn rằng bạn càng tận hưởng mọi thứ tốt bao nhiêu thì nó sẽ càng biến thành những kỷ niệm đẹp trong đời bạn bấy nhiêu. Điều đó có giá trị rất nhiều đối với nữ giới.

Để men say dẫn dắt

Phụ nữ có thể chạm 'đỉnh' vì những lý do đơn giản không ngờ - 1
Những lời khen tuy rất nhỏ những khiến cho chị em trở nên tự tin hơn – Ảnh minh họa

Lâu lâu các anh hãy chủ động để cho cả hai người say nhẹ một chút. Vào bếp chuẩn bị một bữa ăn nhẹ khiến cho phụ nữ cảm thấy được yêu chiều hơn. Đây cũng có thể được xem là một màn dạo đầu hoàn hảo và lãng mạn. Cảm giác say xỉn một chút đưa phái yếu vào một thế giới bồng bềnh, lâng lâng. Trong lúc say, bạn sẽ cuồng nhiệt hơn, dám làm những điều mình chưa dám làm. Một chút men sẽ giúp phụ nữ lột bỏ những ngại ngùng, nhút nhát., đem đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị và bất ngờ.

Linh hoạt với thời điểm vàng

Tần suất và thời điểm yêu ở mỗi cặp cũng khá quan trọng. Có người duy trì một hai ngày một lần, có người chia thời gian theo tuần, có người lại tùy hứng. Về thời điểm, có người chỉ “hành sự” sau khi kết thúc một ngày, cũng có người thích ngay giữa đêm hoặc mới thức dậy… Bạn không việc gì phải lo nghĩ “tuần này mình đã mấy lần rồi nhỉ?”, “Tối nay phải làm thôi vì đã 4 ngày rồi!”… Nếu tình dục mà cứ như lịch làm việc như vậy thì rất chán. Hãy ào vào nhau bất cứ khi nào hứng thú. Và ngược lại, nếu đang không muốn, đang mệt, không nên cố!

Suy cho cùng, tình dục khá muôn màu muôn vẻ, và quan trọng nhất bạn luôn cần giữ cho mình một tâm trạng thoải mái, một sự thả lỏng tuyệt đối để có thể đón nhận hết những yêu thương của bạn đời. Trong cuộc yêu, bạn cũng nên có tín hiệu để gợi ý để “đối tác” hiểu hơn về cơ thể cũng như mong muốn của mình. Có như thế thì chuyện ấy mới trở nên trọn vẹn, tuyệt vời hơn!

Theo Nhã Linh (Phụ Nữ TPHCM)

LEAVE A REPLY