Vì thế các cặp vợ chồng hãy chịu khó tìm hiểu các nguồn dinh dưỡng cần thiết cho chuyện chăn gối từ những thực phẩm xung quanh mình thay vì vội vã dùng các thuốc tăng cường hormone hay các lộ trình điều trị sinh lý chưa biết đưa lại kết quả tới đâu. Dưới đây là những thực phẩm được đúc kết từ các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, được sử dụng từ dân gian xa xưa với kinh nghiệm quý báu truyền lại rất cần thiết cho đời sống tình dục của mỗi cặp vợ chồng.

Đông trùng hạ thảo

Theo Đông y, đông trùng hạ thảo vị ngọt, tính ôn; vào phế thận, có tác dụng làm giãn cơ trơn khí quản, kích thích hưng phấn thần kinh, làm tăng khả năng đề kháng miễn dịch, tăng bạch cầu, bổ phế thận, trị suyễn khái, tráng dương khí. Các dược chất có trong Đông Trùng Hạ Thảo được chia thành các nhóm chủ yếu sau: Cordycepin; Adenosine; D-manitol; Polysaccharide; Selen; Acid amin; Các acid béo; Các nguyên tố vi lượng; Các vitamin.  là một nguyên tố vi lượng cần thiết cho quá trình phân chia tế bào, hỗ trợ cực kì hiệu quả cho chức năng sinh lý cả nam lẫn nữ. đông trùng được xem là thần dược cải lão hoàn đồng ngày xưa các vua chúa tin dùng. Đông trùng hạ thảo giúp cải thiện sinh lý, tăng cường sức khoẻ, tinh lực giúp các bạn có được một sức khoẻ sinh lý sung mãn.

Ớt

Ớt càng cay càng tốt, nó thúc đẩy quá trình chuyển hóa, làm tăng nhiệt độ cơ thể và ớt cũng được xem là thực phẩm thúc đẩy ham muốn tình dục…. Ớt chứa lượng capsaicin phù hợp giúp tăng nhịp tim, kích thích da và tiết mồ hôi.

Socola đen

Trong sô cô la đen có chứa một hợp chất  gọi là phenylethylamine, một loại endorphin phát hành trong não bạn giúp cho bạn cảm thấy nồng nàn và ấm áp trong chuyện yêu. Ăn một miếng sô cô đen trước khi ngủ và lên giường, bạn sẽ cảm thấy vui sướng.

Khoai lang

Không chỉ là nguồn cung cấp protein, vitamin dồi dào, giúp duy trì đường huyết và cân bằng nguồn năng lượng cho cơ thể, khoai lang còn có tác dụng không ngờ trong việc làm tăng ham muốn tình dục.

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh, khoai lang giúp bổ sung estrogen ở phụ nữ. Estrogen là một hormone có lợi cho hoạt động tình dục, nó tạo ra trạng thái ham muốn và khoái cảm cho con người. Do đó, khoai lang được xem như một liệu pháp để tăng ham muốn tình dục.

Nếu biết sử dụng một cách khoa học, khoai lang sẽ trở thành nguồn năng lượng tuyệt vời cho phòng ngủ của bạn luôn nồng ấm.

Một củ khoai lang có chứa nhiều khoáng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt, hàm lượng kali nhiều hơn 28% so với một quả chuối. Lượng kali này không chỉ giúp tăng cường sinh lực mà còn chữa chứng rối loạn chức năng cương dương.

K.Trâm

(Theo Sheknows)

LEAVE A REPLY