Công dụng mới nhất của botox đang được chú ý là tiêm botox vào tinh hoàn của đàn ông, được đặt tên là “Scrotox” được phái mạnh săn đón.

Botox là loại thuốc với nhiều ứng dụng khác nhau. Ngoài các công dụng được FDA (Cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hòa Kỳ) chấp thuận sử dụng botox như làm nhẹ triệu chứng mắt lác, đau nửa đầu mãn tính, đổ mồ hôi nhiều, đau cứng cổ, bàng quang hoạt động quá mức, trị trầm cảm và chứng tay lạnh.

Điều này nghe thật là điên rồ. Vậy mà điều có vẻ điên rồ và buồn cười này ngày nay đang được các quý ông ưa thích vì nó giúp tinh hoàn trông mượt mà, ít mồ hôi và tăng kích cỡ. Nó thậm chí còn được quảng cáo giúp cho cả đàn ông, bạn đời tăng khoái cảm khi quan hệ bởi khi tinh hoàn không bị bó chặt và được tiếp xúc nhiều hơn với bộ phận sinh dục của nửa kia sẽ tạo cảm giác khoái cảm nhiều hơn. .

Tiêm botox vào tinh hoàn có giúp tăng khoái cảm khi 'yêu' ?
Ảnh minh họa.

Ở thời điểm mà việc trẻ hóa bộ phận sinh dục là xu hướng được ưa thích thì các chàng trai cũng dần quan tâm đến việc tút tát cho cậu nhỏ của mình . Thủ thuật này tương đối đơn giản: vùng da ở tinh hoàn được vệ sinh sạch sẽ, gây tê sau đó thì những cây kim sẽ hoàn thành nốt ma thuật của Scrotox. Chi phí dao động từ 500USD đến 1.000USD và tác dụng sẽ kéo dài khoảng 4 tháng.

Ngoài những cảnh báo thường thấy khi tiêm Botox (chẳng hạn như chất độc thần kinh vô tình lan truyền sang mô xung quanh), một số chuyên gia cảnh báo cách làm này sẽ tiềm ẩn ảnh hưởng đến số lượng tinh trùng. Vì Scrotox đang thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ với các loại thuốc off – label (thuốc dùng cho mục đích chưa được cấp phép), không có nghiên cứu có sẵn về hiệu quả hoặc lâu dài an toàn của thủ thuật này. Câu hỏi đặt ra là: tinh hoàn thấp và không bị bó buộc có thật sự khiến việc quan hệ trở nên nhiều khoái cảm hơn? Sử dụng Scrotox có thật sự giúp tinh hoàn trở nên mượt mà hơn, và giúp tăng cường niềm vui cho người phụ nữ?

Câu trả lời ngắn gọn: không chắc chắn. Theo chuyên gia y học tình dục Lauren Streicher, MD, giáo sư lâm sàng về sản khoa và phụ khoa tại Trường Y khoa Feinberg, Đại học Northwestern cho biết: không rõ từ khi nào đàn ông lại có xu hướng muốn có tinh hoàn to và lủng lẳng, “từ quan điểm của bác sĩ phụ khoa, khoái cảm của nữ giới trong tình dục nói chung là từ bất cứ điều gì, miễn tăng kích thích âm đạo, một tinh hoàn kéo dài không tăng cường kích thích cho âm vật. Trừ phi người đàn ông với tinh hoàn lủng lẳng đó đang cầm thêm sextoy thì có lẽ sẽ khác”.

Theo Hà Anh (Sức Khỏe & Đời Sống)

LEAVE A REPLY