Tiên tri quá sốc về ngày tận thế đang cận kề

0
203

Trong những năm qua, một số chuyên gia, nhà khoa học tiến hành nghiên cứu một số kịch bản có thể đẩy nhân loại đến ngày tận thế.Một trong những kịch bản tận thế đó là tiểu hành tinh lao vào Trái đất có khả năng đe dọa sự tồn vong của nhân loại.Điều này càng khiến dư luận quan tâm hơn khi mới đây Cơ quan Vũ trụ châu u (ESA) công bố thông tin đáng chú ý.Theo Cơ quan Vũ trụ châu u (ESA), 878 thiên thạch có khả năng lao vào Trái đất trong 100 năm tới.Đây là một con số khá lớn. Dù chưa biết những thiên thạch này có kích thước lớn đến đâu nhưng các chuyên gia dự đoán chúng có thể gây ra thảm kịch lớn cho con người như đẩy nhân loại đến ngày diệt vong.Trước nguy cơ nhân loại có thể đối mặt với ngày tận thế, Cơ quan Vũ trụ châu u (ESA) và Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) sẽ nhóm họp với nhau để thảo luận và tìm ra cách thay đổi quỹ đạo của các thiên thạch để chúng không tấn công Trái đất.Trước đó, NASA đưa ra cảnh báo về việc một tiểu hành tinh có kích thước to như tòa nhà Empire State của Mỹ sẽ bay sát Trái đất trong tuần này.Cụ thể, thiên thạch 2000 QW7 sẽ bay qua Trái đất ở khoảng cách được coi là rất gần, chỉ 5,3 triệu km, với tốc độ 22.000 km/giờ. Thiên thạch này có kích thước từ 951 – 2.113m.Theo chính sách của NASA, bất cứ vật thể nào chuyển động nhanh và cách Trái đất trong khoảng 7,4 triệu km đều được coi là nguy hiểm.Chính vì vậy, các chuyên gia sẽ tiến hành thảo luận nhằm tìm ra giải pháp giảm thiểu rủi ro về tác động của thiên thạch từ đó đảm bảo an toàn của nhân loại khỏi các thảm kịch.Video: Sự thật tiên đoán ngày tận thế 29/7 (nguồn: VTC14)

Trong những năm qua, một số chuyên gia, nhà khoa học tiến hành nghiên cứu một số kịch bản có thể đẩy nhân loại đến ngày tận thế.

Một trong những kịch bản tận thế đó là tiểu hành tinh lao vào Trái đất có khả năng đe dọa sự tồn vong của nhân loại.

Điều này càng khiến dư luận quan tâm hơn khi mới đây Cơ quan Vũ trụ châu u (ESA) công bố thông tin đáng chú ý.

Theo Cơ quan Vũ trụ châu u (ESA), 878 thiên thạch có khả năng lao vào Trái đất trong 100 năm tới.

Đây là một con số khá lớn. Dù chưa biết những thiên thạch này có kích thước lớn đến đâu nhưng các chuyên gia dự đoán chúng có thể gây ra thảm kịch lớn cho con người như đẩy nhân loại đến ngày diệt vong.

Trước nguy cơ nhân loại có thể đối mặt với ngày tận thế, Cơ quan Vũ trụ châu u (ESA) và Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) sẽ nhóm họp với nhau để thảo luận và tìm ra cách thay đổi quỹ đạo của các thiên thạch để chúng không tấn công Trái đất.

Trước đó, NASA đưa ra cảnh báo về việc một tiểu hành tinh có kích thước to như tòa nhà Empire State của Mỹ sẽ bay sát Trái đất trong tuần này.

Cụ thể, thiên thạch 2000 QW7 sẽ bay qua Trái đất ở khoảng cách được coi là rất gần, chỉ 5,3 triệu km, với tốc độ 22.000 km/giờ. Thiên thạch này có kích thước từ 951 – 2.113m.

Theo chính sách của NASA, bất cứ vật thể nào chuyển động nhanh và cách Trái đất trong khoảng 7,4 triệu km đều được coi là nguy hiểm.

Chính vì vậy, các chuyên gia sẽ tiến hành thảo luận nhằm tìm ra giải pháp giảm thiểu rủi ro về tác động của thiên thạch từ đó đảm bảo an toàn của nhân loại khỏi các thảm kịch.

Video: Sự thật tiên đoán ngày tận thế 29/7 (nguồn: VTC14)