Thịt nạc, thịt gia cầm, sữa… là những thực phẩm giàu protein. Bằng cách dung nạp những thực phẩm này cũng sẽ làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. Kích thước dương vật sẽ tăng lên và sự cương cứng cũng được lâu hơn.

Trong đó, thịt bò là loại thực phẩm làm to dương vật rất giàu chất creatine, vitamin B và kẽm nên thịt bò cũng được đánh giá là một trong những thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ, tăng độ đàn hồi cho cậu nhỏ.

Cua biển là món ăn ưa thích trong khá nhiều cuộc nhậu. Thịt cua biển mềm, ngọt tự nhiên và có chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Mặt khác, đối với nam giới thì cua biển còn có tác dụng cải thiện khả năng chăn gối, bồi bổ cơ thể, là bài thuốc tăng cường sinh lý tự nhiên, an toàn.

Kẽm là thành phần không thể thiếu và rất cần thiết cho cơ thể trong việc tạo ra tinh dịch, vì thế, việc bổ sung kẽm qua chế độ ăn hàng ngày là rất cần thiết. Hàu chứa nhiều kẽm nhất trong các loại thực phẩm. Ngoài ra, hàu còn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể như: magie, canxi, đồng, sắt, mangan, kali và natri…

Cá hồi và cá ngừ với nguồn axit béo omega-3 lớn, có lượng calo thấp. Cá ngừ và cá hồi sẽ làm giảm độ nhớt và máu vón cục trong mạch máu, cải thiện lưu thông máu trong cơ thể. Điều này không những tốt cho trái tim khỏe mạnh mà còn giúp cậu nhỏ thêm to và sung mãn hơn. Càng nhiều máu tới dương vật thì cậu nhỏ sẽ càng lớn và duy trì cương cứng lâu. Cá ngừ và cá hồi là loại thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ và cải thiện sinh lý được nhiều thủy thủ tại châu Âu tin dùng.

Dầu oliu không chỉ được biết đến trong việc thúc đẩy tiêu hóa được mọi người sử dụng trong việc chế biến thực phẩm hay làm đẹp, loại thực phẩm này còn góp mặt trong những thực phẩm tăng kích thước dương vật. Trong việc quan hệ vợ chồng, hai người sẽ cần tiêu tốn một lượng calo rất lớn, đặc biệt là nam giới. Dầu ôliu sẽ giúp nam giới duy trì và ổn định thể chất, vẫn giữ được trạng thái cân bằng cần thiết để chuyện ấy sung mãn hơn.

HUYỀN ANH

LEAVE A REPLY