Giảm béo không phẫu thuật với công nghệ ESonix siêu hiện đại

Hiện nay có nhiều người vẫn còn đang mắc phải tình trạng béo phì hay tăng cân quá mức dù đã áp dụng nhiều mẹo vặt giảm cân nhưng không hiệu quả. Vậy có cách nào giảm béo không phẫu thuật đem lại hiệu quả cao không?

Phương pháp giảm béo không phẫu thuật hoạt động như thế nào?

Các phương pháp điều trị công nghệ giảm béo không phẫu thuật sử dụng các cơ chế khác nhau, để đạt được cùng một mục tiêu: phá vỡ các tế bào mỡ. Một số phương pháp điều trị làm hỏng các tế bào mỡ bằng cách làm cho chúng được làm mát có kiểm soát, một số làm cho các tế bào mỡ bị nóng.

Giảm béo không phẫu thuật với công nghệ ESonix siêu hiện đại
Giảm béo không phẫu thuật như thế nào?

Các phương pháp điều trị khác sử dụng tần số vô tuyến hoặc chấn thương siêu âm để làm hỏng các tế bào mỡ. Tất cả các phương pháp điều trị đều nhằm mục đích lipolysis (lipo = tế bào mỡ + lý giải = chết tế bào.)

Giảm béo không phẫu thuật với công nghệ E-Sonix

Nếu bạn lo lắng về việc phẫu thuật thẩm mỹ giảm béo phải đụng chạm nhiều đến dao kéo và rất ngại khi chúng có thể để lại sẹo.Với công nghệ giảm béo ESonix thì bạn không cần phải suy nghĩ nhiều nữa. ESonix là công nghệ giảm béo không phẫu thuật hiện đại đến từ Hàn Quốc được đánh giá rất cao về hiệu quả giảm mỡ và độ an toàn.

ESonix có thể được thực hiện được trên mọi bộ phận trên cơ thể, chỉ cần bạn có nhu cầu và chỗ đó có lượng mỡ thừa. Khác với các phương pháp giảm mỡ thông thường khác, ESonix phá hủy lượng mỡ thừa nhờ vào loại sóng cao tần kết hợp với dòng điện xoay chiều, không cần phẫu thuật hay xâm lấn vào cơ thể.

Giảm béo không phẫu thuật với công nghệ ESonix siêu hiện đại
Giảm béo không phẫu thuật hiệu quả với công nghệ ESonix

Hiệu quả giảm béo toàn thân ESonix mang đến hiệu quả nhanh chóng. Bạn có thể giảm ngay 1 size quần ngay sau một giờ thực hiện liệu trình. Chỉ sau vài  buổi, bạn sẽ có thể giảm được 15 – 25 cm và 5 – 7kg. Điều đặc biệt là không đau đớn, không ảnh hưởng đến sức khỏe, không tác dụng phụ và cực kỳ an toàn.

Giảm béo bằng công nghệ ESonix có thể khắc phục được tất cả các phương pháp giảm cân thông thường khác. ESonix tác động trực tiếp vào các mô mỡ và sử dụng cơ chế đào thải tự nhiên của cơ thể. Không chỉ có hiệu quả giảm béo vượt trội, ESonix còn giúp cơ thể săn chắc bởi chúng kích thích tăng cường sản sinh collagen tại vùng da được điều trị. Công nghệ giảm béo toàn thân ESonix chính là sự lựa chọn hoàn hảo của tất cả mọi người. Hơn thế, chúng còn là bí quyết giữ vóc dáng luôn thon gọn, quyến rũ của phái đẹp.

Giảm béo không phẫu thuật dùng công nghệ ESonix phù hợp với ai?

Không những đạt hiệu quả cao, công nghệ ESonix phù hợp với mọi đối tượng. Chỉ cần bạn đang khổ sở vì “mỡ” và có nhu cầu được giảm mỡ, bạn đều có thể được áp dụng công nghệ ESonix. Chúng có thể loại bỏ triệt để mỡ thừa tại vùng bụng, eo, bắp tay, bắp chân…

Giảm béo không phẫu thuật với công nghệ ESonix siêu hiện đại
Những ai nên áp dụng giảm béo không phẫu thuật công nghệ E-Sonix

Tuy đây là phương pháp giảm béo không phẫu thuật nhưng để đạt hiệu quả thì công nghệ ESonix vẫn có lưu ý với một số đối tượng sau:

–  Có sức khỏe tốt và không mắc bất cứ bệnh lý gì

– Tổng số cân nặng tối thiểu muốn giảm béo với ESonix là 30kg. Lớp mỡ dày từ 1.3cm trở nên, chỉ số BMI phải nhỏ hơn hoặc bằng 30.

–Tuyệt đối không có các bệnh tiền sử như: Máu khó đông, máu bị loãng hay bạn đang sử dụng các loại dược phẩm ngăn đông máu.

– Không giảm béo với những vùng cơ thể đã trải qua phẫu thuật.

– Đối với phụ nữ mang thai và sau khi sinh, chỉ được tiến hành giảm béo sau sinh ít nhất là 6 tuần.

Cơ chế hoạt động của phương pháp giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ ESonix

Cơ chế hoạt động của ESonix là làm nóng các tế bào mỡ đến chết bằng tần số vô tuyến. Cơ chế độc đáo này giúp E-Sonix có thể thực hiện giảm mỡ ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể nên rất an toàn so với các công nghệ xâm lấn khác.

Giảm béo không phẫu thuật với công nghệ ESonix siêu hiện đại
Quy trình thực hiện giảm béo không phẫu thuật bằng công nghệ ESonix

Có thể nhắm mục tiêu các khu vực lớn hơn của cơ thể hơn các phương pháp điều trị giảm mỡ không xâm lấn khác. ESonix tương tự như các phương pháp điều trị giảm mỡ khác như Venus Freeze, Trusculpt hoặc Ultrashape sử dụng tần số vô tuyến và năng lượng siêu âm để cung cấp thao tác nhiệt cho các tế bào mỡ.

Đặc điểm nổi bật của công nghệ E-Sonix

Điểm nổi bật của công nghệ giảm béo không phẫu thuật E-Sonic

– Thời gian điều trị ESonix: 30 đến 60 phút.

– Số lần điều trị trung bình cần thiết cho mỗi khu vực: 2-3 lần điều trị.

– Thời gian nghỉ dưỡng: Thông thường, khi giảm béo bằng E-Sonix bạn sẽ không cần thời gian nghỉ ngơi và bạn có thể trở lại hoạt động hàng ngày bình thường ngay sau khi điều trị.

– Tác dụng phụ: ESonix có ít tác dụng phụ nhưng một số bệnh nhân báo cáo tình trạng vón cục và đau.

– Thông thường, kết quả ESonix tối ưu biểu hiện trong vòng 8-10 buổi điều trị.

Bạn muốn giảm béo không phẫu thuật thì hãy trải nghiệm công nghệ giảm béo ESonix.Bạn sẽ đạt được đúng nhu cầu của mình và đạt được hiệu quả như mong muốn khi lựa chọn đúng công nghệ và đặt niềm tin và đúng cơ sở. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *